GIỚI THIỆU VỀ BLOG

 

thì thầm blog


Thì thầm (thitham.blog) là blog truyện ngắn dành cho gia đình. Thì thầm cung cấp những câu chuyện giáo dục đạo đức, truyền cảm hứng, tạo động lực dành cho trẻ em, thanh thiếu niên, cha mẹ, bằng cách chạm đến trái tim người đọc giúp thay đổi hành vi xấu, tạo dựng tính cách tốt đẹp, cải thiện kỹ năng xã hội, kỹ năng quản lý cảm xúc và chữa lành những vết thương tâm lý.

Đã từ rất lâu, khoa học đã chứng minh tác động của những câu chuyện trong giáo dục, đặc biệt là giáo dục nhân cách trong gia đình. Với định hướng và tham vọng trên, Thì Thầm xây dựng các câu chuyện xoay quanh các chủ đề xuyên suốt trong blog bao gồm: Những câu chuyện Giáo dục đạo đức, cung cấp những câu chuyện hướng tới các giá trị đạo đức tốt đẹp như lòng tốt, tình yêu thương, sự bao dung. Câu chuyện thay đổi hành vi hướng tới giải quyết các hành vi xấu, không phù hợp và thay thế bằng các thói quen, hành vi tốt, phù hợp, tốt đẹp. Những câu chuyện truyền cảm hứng cung cấp động lực, nguồn cảm hứng cho trẻ em, thanh thiếu niên, cha mẹ có thêm sức mạnh nội tâm để có thể thay đổi, thực hiện những hành động đạo đức, thay đổi niềm tin, thái độ, hành vi để hướng đến những điều tốt đẹp. Những câu chuyện bài học cuộc sống là những câu chuyện ngắn gọn, sinh động, dễ hiểu, hài hước, xúc động và sâu sắc về các quy luật của tâm lý, tâm thức, tâm linh, cách vận hành của xã hội, của thế giới, của cuộc sống và của đấng toàn năng giúp người đọc có những bài học quý giá để áp dụng trong đời sống. Những câu chuyện chữa lành như những liều thuốc tinh thần giúp cho người đọc tự chữa lành những vết thương trong cuộc sống, có thêm sức mạnh để đón nhận hạnh phúc. Ngoài ra Thì thầm còn cung cấp những câu chuyện sinh động để chia sẻ một cách trực quan, dễ hiểu, hài hước và hấp dẫn về những triết lý, quan điểm về sứ mệnh nuôi dưỡng và giáo dục con của chính tác giả và các nhà nghiên cứu trên thế giới.

Với những ý tưởng đó THÌ THẦM chính là những lời thì thầm yêu thương mà blog thực hiện với cha mẹ, với trẻ em, với thanh thiếu niên: Thì thầm những câu chuyện nhỏ để có những thay đổi lớn, để kết nối cảm xúc và hướng đến hạnh phúc bền lâu.

Khi cha mẹ và con cái cùng thì thầm những câu chuyện tốt đẹp, sẽ giúp kết nối tình cảm gia đình, truyền tải thông điệp tích cực. Thì thầm là bạn đồng hành của gai đình để đi tìm hạnh phúc.

Các bài viết trên Thì thầm chỉ nên được sử dụng cho mục đích thông tin chung. Lời khuyên đưa ra ở đây không nhằm mục đích cung cấp cơ sở cho hành động trong các trường hợp cụ thể mà không có sự cân nhắc của chuyên gia có thẩm quyền. Trước khi sử dụng Lời khuyên của chúng tôi, vui lòng xem lại Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm chung và y tế của chúng tôi.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm nội dung

Nội dung chứa bất kỳ thông tin nào có thể ảnh hưởng đến sức khỏe và hạnh phúc của trẻ hoặc cha mẹ đều được nghiên cứu kỹ lưỡng, liên kết với các nguồn đáng tin cậy và bao gồm ý kiến chuyên gia từ hội đồng Chuyên gia nuôi dạy trẻ của chúng tôi. Tất cả nội dung trên trang web nhằm mục đích hoàn toàn là thông tin về bản chất. Nội dung không nhằm mục đích thay thế cho việc điều trị hoặc chẩn đoán y tế. Luôn tham khảo ý kiến chuyên gia nếu bạn có thắc mắc cụ thể về y tế hoặc pháp lý. Bạn dựa vào thông tin được cung cấp bởi thithamvoicon.blogspot.com và những người đóng góp của nó và tự chịu rủi ro.

Các bài viết trong blog có tham khảo, phân tích và bình luận từ nhiều nghiên cứu, tuyên bố của các chuyên gia trên toàn thế giới, có sử dụng các cốt chuyện dân gian, điều đó không đồng nghĩa với sao chép và vi phạm bản quyền và do đó thuộc bản quyền của admin. Nếu bạn đọc phát hiện ra bất kỳ vấn đề thuộc bản quyền xin vui lòng liên hệ với tôi qua email: nguyenvanhai9@gmail.com, địa chỉ: số nhà 20, ngõ 4, nhân nội, my thượng, thanh mai, thanh oai, hà nội. ĐT:0908590031 để giải quyết trước khi có các hành động report hoặc hành động tương tự. Trân trọng!

 

Comments